Tổng Mạn: Cùng Miêu Nương Không Đơn Giản Thường Ngày

Quyển 11 - Chương 72: Sơ trung bộ Thánh Nữ*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Theo tan học tiếng chuông vang lên, Amakawa Yuuto từ trên ghế salon bò lên, duỗi lưng một cái.

Hắn rời đi Natsuki văn phòng sau, nhận về nhà, nhưng là đến sơ trung Bộ cửa trường học.

Mặc dù biết buổi sáng nam sinh không phải là cùng Nagisa tỏ tình, có chút để ý, bởi vậy hắn tính toán đi đón Nagisa, nhân tiện “Dò xét” Một chút.

Chờ đến lúc Amakawa Yuuto đến sơ trung bộ cửa trường học, lần lượt tục có thể nhìn thấy kết bạn thiếu nam thiếu nữ đi ra khỏi cửa, cũng cảm thấy đang theo cửa trường đến gần Nagisa khí tức.

Không lâu, cầm túi sách, ba bước một lần cát liền xuất hiện trong mắt hắn.

Không lâu, cầm túi sách, ba bước một lần cát liền xuất hiện trong mắt hắn.

Trông thấy Nagisa loại này kì lạ cử động, Amakawa Yuuto có chút kỳ quái nghênh đón tiếp lấy.

"Nagisa, ngươi làm gì vậy?"

Hắn lời nói để cho Nagisa sợ hết hồn, kém chút lên tiếng kinh hô.

Nhìn thấy kém chút hù đến mình người là Amakawa Yuuto sau, Nagisa có chút oán trách nhìn xem Amakawa Yuuto.

"Yuuto-kun, ngươi kém chút hù chết Nagisa biết sao?"

Sau đó nàng liền phản ứng lại, kỳ quái hỏi.

"Bất quá, Yuuto-kun ngươi làm sao sẽ xuất hiện tại sơ trung bộ? Chẳng lẽ cố ý tới đón Nagisa ta sao?"

"Xem như thế đi."

Amakawa Yuuto nhún vai.

— QUẢNG CÁO —

Event

"Chủ yếu là buổi sáng cùng Natsuki-chan đến sơ trung bộ thời điểm, nhìn thấy Nagisa ngươi khi đó cùng một cái nam sinh ở cùng một chỗ, cho nên có chút hiếu kỳ muốn hỏi một chút."

"Ài?"

Nagisa méo đầu một chút, nghĩ đến buổi sáng nhìn liếc qua một chút thân ảnh.

"Thì ra Yuuto-kun buổi sáng thật sự có đến sơ trung bộ, Nagisa còn tưởng rằng buổi sáng nhìn thấy chỉ là thân ảnh cùng Yuuto-kun rất giống người."

Bất quá rất nhanh, Nagisa ánh mắt bỗng nhiên trở nên sắc bén.

"Tuy nói Yuuto-kun tới đón Nagisa, Nagisa là thật cao hứng rồi, bất quá, Yuuto-kun để ý như vậy Nagisa cùng nam sinh khác quan hệ, sẽ không giống Mimori-chan, Yuuto-kun là cái muội khống a?"

Amakawa Yuuto khóe miệng giật một cái, cái kia lão mụ.

Hắn đưa tay ra hung hăng giày xéo Nagisa cái đầu nhỏ, đem nàng tóc làm cho rối tinh rối mù.

"Đúng đúng đúng, ta liền là muội khống, bất quá lão mụ tên kia cũng không có tư cách nói, chính nàng cũng là nữ nhi khống."

"Mẫu...... Yuuto-kun thật là."

Nagisa sắc mặt đỏ lên, kiều sân đẩy ra Amakawa Yuuto tay.

"Buổi sáng sở dĩ cùng nam sinh kia cùng một chỗ là bởi vì muốn thoát khỏi hắn thu dưỡng con mèo rồi, Yuuto-kun không nên hiểu lầm."

Nàng nói ra buổi sáng cùng nam sinh ở cùng nhau nguyên nhân.

"Thu dưỡng con mèo? Vì cái gì?"

— QUẢNG CÁO —

Event

Amakawa Yuuto nghĩ nghĩ, tựa hồ một màn này có chút góc nhìn.

Chờ Nagisa trả lời, một cái nhu nhược âm thanh liền từ bên cạnh hai người truyền đến.

"Nagisa-chan là vì giúp ta."

Amakawa Yuuto cùng Nagisa đồng thời quay đầu nhìn lại.

Kanon-chan, ngươi đã đến!”

Nagisa cao hứng kêu, chạy đến bên cạnh cô gái.

Amakawa Yuuto đánh giá bỗng nhiên xuất hiện ở bên người thiếu nữ.

Thiếu nữ có màu bạc trắng chạm vai tóc dài cùng thánh thanh sắc làm sáng tỏ hai con ngươi, hai sợi bên cạnh phát ra từ nơi gò má rủ xuống biết chỗ xương quai xanh, nàng mặc lấy tư nhân Saikai học viện sơ trung Bộ đồng phục, màu xanh trắng áo phía dưới mặc một bộ màu đen bên trên áo, màu lam dưới váy ngắn, màu đen quần tất bao quanh tú lệ thon dài hai chân, đem chính mình bọc nghiêm nghiêm thật thật.

Đột nhiên, Amakawa Yuuto sắc mặt biến hóa.

Hắn cảm thấy, huyết mạch của hắn đang hơi hơi nhảy lên, khát cầu thiếu nữ trước mắt tiên huyết.

Đây là từ lúc biến thành hấp huyết quỷ lúc chưa từng xuất hiện qua loại này hiện tượng, lần đầu tiên, huyết mạch của hắn chủ động khao khát người khác tiên huyết.

Hơn nữa, càng là đánh giá thiếu nữ, hắn càng là cảm thấy, thiếu nữ trước mắt liền như là “Thánh nữ” Tầm thường thuần trắng.

Ở trên người nàng, có mãnh liệt cảm giác hòa hợp cùng với thánh khiết khí chất, để cho người ta nhịn không được vì đó hấp dẫn.

Đồng thời, cũng làm cho trong lòng của hắn sinh ra một loại kì lạ ác ý, muốn tại thuần trắng trên người thiếu nữ nhiễm lên những thứ khác màu sắc.

Mấy phút sau, từ trong Kanase Kanon cùng Nagisa giải thích, Amakawa Yuuto hiểu rõ sự tình từ đầu đến đuôi.

— QUẢNG CÁO —

Event

Tổng kết lại nói, cũng là bởi vì Kanase Kanon thu dưỡng quá nhiều mèo hoang, bởi vì một chút nguyên nhân không cách nào từng chiếu cố tới, bởi vậy chỉ có thể nhờ cậy người khác thu dưỡng, mà Kanase Kanon người quen biết lại không nhiều, bởi vậy chỉ có thể nhờ cậy quan hệ nhân mạch rộng rãi Nagisa.

Tại giảng giải xong, Kanase Kanon vẫn không quên hướng về phía Amakawa Yuuto cúi đầu, đồng thời không ngừng nói xin lỗi.

"Xin đừng nên trách cứ Nagisa-chan, cũng là ta nguyên nhân, cũng là lỗi của ta."

Rõ ràng, nàng sai lầm nhận thức tình trạng hiện tại, cho rằng Amakawa Yuuto là đang trách móc Nagisa, cho nên chỉ có thể lần nữa giảng giải.

Bất quá lần này giảng giải phương đã biến thành Amakawa Yuuto cùng Nagisa.

Tóm lại chính là tại một phen dây dưa đi qua, mấy người cuối cùng hoàn toàn làm rõ sự tình, không còn hấp dẫn ánh mắt đứng ở cửa trường học.

Tiện thể nhấc lên, bây giờ 3 người đang tại đi tới một tòa xây dựng ở trên núi, tên là Adelard tu đạo viện trên sơn đạo, mà trong tay Amakawa Yuuto đang xách theo một túi lớn đồ hộp.

Tại trong sơn đạo đi tiếp thời gian không ngắn, trời chiều hoàn toàn nhuộm đỏ thiên không chi lúc, mấy người rốt cục đến Adelard tu đạo viện.

Lần đầu tiên nhìn thấy tu đạo viện, Amakawa Yuuto cùng Nagisa cảm giác chính là lụi bại, bất quá từ đầu tinh còn có thể nhìn ra nhỏ xíu trên tường điêu khắc tranh đá, ngược lại có thể nhìn ra căn này tu đạo viện tại lụi bại phía trước bất phàm.

3 người đi vào tu đạo viện, mới vừa vào đi, đầy đất mèo hoang đều kêu nhỏ lấy đưa ánh mắt về phía cửa ra vào, thân thể hơi cung, nhìn cảnh giác dị thường.

Thẳng đến nhìn thấy Kanase Kanon sau, con mèo lúc này mới trầm tĩnh lại, chậm ung dung tụ tập tới.